Có nên mua bán nhà đất Quận 9 giá rẻ năm 2016 không

611
hạ tầng đất nền quận 9
Hiện tại, nhu cầu đầu tư nhà đất đang trở thành một kênh đầu tư được rất nhiều người lựa chọn. Trong mảng kinh doanh bất động sản này, sẽ có rất nhiều phân khúc sản phẩm để khách hàng đầu tư. Và một trong số đó chính là mua bán đất nền. 
 
Tuy nhiên, đối với sản phẩm đất nền nhà đầu tư lại phải lựa chọn được khu vực nào phù hợp? Phía Đông hay phía Tây, hay phía Nam?. Điều đó tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí địa lý, khả năng tài chính, mối quan hệ … của khách hàng. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một khu vực đang thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản trong năm 2016, đó là nhà đất quận 9.
 

1. Đất nền quận 9 có thực sự rẻ ???

Hiện tại đất nền quận 9 đang được giới đầu tư đánh giá là có giá cả hợp lý, tiềm năng phát triển tốt với nhiều dự án mang tầm quốc gia. Ngay cả những dự án đất nền quận 9 cũng được đầu tư xây dựng hạ tầng khá bài bản, với mức giá dao động chỉ từ 600 – 800 triệu/ nền đất thổ cư 100%, sổ đỏ riêng
 
hạ tầng của đất nền quận 9
Một dự án đất nền quận 9 có cơ sở hạ tầng bài bản
 
>> Xem ngay đất nền quận 9 giá rẻ chỉ 599tr/ nền
 

2. Lưu ý khi mua bán nhà đất tại quận 9 để tránh “tiền mất tật mang”

Tiềm năng là như vậy nhưng không phải dự án nào đang được rao bán ở quận 9 đều minh bạch về pháp lý. Vì vậy, để đảm bảo được tính an toàn cho nhà đầu tư, thì khách hàng cần phải tham khảo kỹ sản phẩm trước khi tiến hành giao dịch.
 
trắng tay khi mua đất nền sổ chung
 
 

3. Một vài yếu tố làm thay đổi giá đất quận 9 trong năm 2016

Trong năm 2016, với sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ của một số dự án mang tầm cỡ quốc gia. Trong đó phải kể đến một số dự án lớn như: Khu công nghệ cao quận 9 được tập đoàn Samsung đầu tư xây dựng nhà máy, tuyến tàu điện Metro Bến Thành – Suối Tiên, cảng Phú Hữu – Cát Lái chính thức đi vào hoạt động … 
 
Bên cạnh đó còn là sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, các trung tâm thương mại của VinGroup …
 
Với những gì đã và đang được xây dựng, hứa hẹn sẽ mang lại sự thay đổi đáng kể về giá đối với bất động sản khu vực quận 9. Đây thật sự là một trong những khu vực đáng đầu tư về bất động sản của phía Đông nói riêng và TP.HCM nói chung.
 
>> Tham khảo thêm một số dự án đất nền quận 9 đáng đầu tư trong năm 2016.
 
5.00 avg. rating (100% score) - 3 votes
CHIA SẺ
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 093 8986 123 - Mr. Tuấn