Chi tiết căn hộ The Sun Avenue Quận 2

501
can-ho-the-sun-avenue-quan-2
can-ho-the-sun-avenue-quan-2
Với quy mô lên đến 4,7 ha cùng với việc sở hữu hơn 500m mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Quận 2 cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp; căn hộ The Sun Avenue được đánh giá là một trong những căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, với mức giá chỉ 1,6 tỷ/ căn thì đây chính là dự án cao cấp có giá rẻ nhất ở khu vực Quận 2. Ngoài ra, với gói Quà tặng trải nghiệm lên đến 504 triệu trong vòng 24 tháng thì đây thực sự là một dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.
 
Ở những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu rất chi tiết về dự án căn hộ The Sun Avenue của Novaland này. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì vui lòng xem lại nhé.
 

>> Xem thêm bài viết bán căn hộ cao cấp The Sun Avenue Quận 2 giá rẻ đầy đủ nhất.

 

Hôm nay, chúng tôi muốn đem đến cho các bạn một cái nhìn đầy đủ nhất về kiến trúc độc đáo và thiết kế chi tiết của căn hộ The Sun Avenue Quận 2.

 

Được xây dựng với 8 Block cao từ 28 – 30 tầng, trong đó có 7 tháp đáp ứng nhu cầu nhà ở và 1 tháp dùng để làm văn phòng, dịch vụ. Nên có thể nói nơi đây có thể phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu mua ở hoặc cho thuê.

 

Các căn hộ ở đây có diện tích từ 55 – 108m2 nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu về của bạn, giúp bạn lựa chọn được một mái ấm ưng ý nhất. Bên cạnh đó, với 3 mặt tiền view sông, chủ đầu tư Novaland cố gắng tận dụng mọi khoảng không gian, nhằm đem đến cho gia đình bạn một bầu không khí trong lành nhất.
 
Chúng ta hãy cùng xem chi tiết thiết kế của dự án này nhé.
 

This slideshow requires JavaScript.


Để xem căn hộ mẫu, vui lòng liên hệ
HOTLINE KINH DOANH THE SUN AVENUE
0972 44 33 44 – 093 8986 123
 
>> Xem thêm một số dự án căn hộ Quận 2 có giá tốt nhất hiện nay.
 
 
5.00 avg. rating (100% score) - 1 vote
CHIA SẺ
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 093 8986 123 - Mr. Tuấn