Bán nhà đất mặt tiền Nguyễn Duy Trinh quận 9 giáp quận 2 giá rẻ

758
đất nền nguyễn duy trinh quận 9
Đường Nguyễn Duy Trinh là trục giao thông huyết mạch của Quận 2 và Quận 9. Nó kéo dài từ giao lộ Lương Định Của – Mai Chí Thọ Quận 2 đến cầu Đồng Nai Quận 9. Do đó những sản phẩm bất động sản nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh thường có giá trị sinh lợi cao và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.
 

1. Có nên mua bán nhà đất Quận 9 không ???

Thực ra, không nhất thiết đầu tư bất động sản ở Quận 9 nếu bạn có những kênh đầu tư mà cảm thấy hiệu quả hơn như chứng khoán, vàng bạc …. Tuy nhiên, trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi cũng đã có một bài phân tích khá chuyên sâu về vấn đề đầu tư với nguồn tài chính dưới 1 tỷ đồng.
 
có nên mua bán đất quận 9 không
 
 
Đó là lý do chúng tôi tin rằng, đầu tư bất động sản vẫn là một trong những kênh mang lại hiệu suất sinh lời cao nhất. Và minh chứng cụ thể chính là những dự án đất nền mặt tiền Nguyễn Duy Trinh dưới đây.
 

2. Đất nền Nguyễn Duy Trinh ngay chợ Long Trường giá hấp dẫn

Đây là một dự án có vị trí đẹp, nằm ngay chợ Long Trường, liền kề Khu công nghệ cao, Trung tâm Hành chính Quận 9. Đất nền Nguyễn Duy Trinh có hạ tầng quy hoạch đồng bộ, kiến trúc hiện đại, kết hợp để ở và kinh doanh buôn bán. Ngoài ra, còn kết nối hệ thống giao thông thông thoáng, thuận lợi cho việc đi lại. 
 
hạ tầng đất nền nguyễn duy trinh quận 9
 
Nếu bạn muốn mua một sản phẩm bất động sản để đầu tư trong ngắn hạn, hoặc đơn giản là phục vụ cho nhu cầu “an cư lạc nghiệp” thì chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo dự án này.
 
>> Xem chi tiết đất nền Nguyễn Duy Trinh ngay chợ Long Trường giá tốt nhất quận 9
 

3. Có dự án đất nền Nguyễn Duy Trinh nào giá rẻ mà gần quận 2 không ???

Nếu bạn muốn mua đất nền mặt tiền Nguyễn Duy Trinh gần Quận 2 mà có giá cả vừa phải để thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm Sài Gòn thì nên chọn những sản phẩm nằm gần vòng xoay Phú Hữu. 
 
Tại sao lại như vậy ???
 
Bởi vì khu vực này là trung tâm giao thoa của các tuyến đường huyết mạch, nên việc đi lại cực kỳ dễ dàng. Đó là đường Vành đai 2 nối Quận 7 với Xa lộ Hà Nội; đó là đường Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây kết nối với Đồng Nai, Vũng Tàu …
 
>> Xem thêm đất nền Nguyễn Duy Trinh ngay vòng xoay Phú Hữu liền kề Quận 2 hấp dẫn.
 
5.00 avg. rating (100% score) - 3 votes
CHIA SẺ
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 093 8986 123 - Mr. Tuấn