Bán đất nền Đường số 8 mặt tiền Lò Lu P.Trường Thạnh Quận 9

873
đất nền đường lò lu quận 9
Đối với bất động sản, yếu tố tiên quyết để xác định xem có nên đầu tư vào một sản phẩm hay không – đó là vị trí. Đó là lý do tại sao những sản phẩm bất động sản có vị trí đắc địa đều có giá cao hơn và thu hút được sự quan tâm nhiều hơn các sản phẩm khác.
 
Ở một số bài trước, chúng ta đã được biết về một số sản phẩm đất nền quận 9 có vị trí đẹp. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm một sản phẩm đất nền có vị trí đắc địa không kém ở khu vực quận 9, đó chính là đường Lò Lu thuộc Phường Trường Thạnh. Tuy nhiên, trước hết chúng ta cùng tìm hiểu “có nên đầu tư bất động sản Quận 9 hay không” đã nhé.
 

1. Bất động sản Quận 9 – Đầu tư có “mạo hiểm” không ???

Theo đánh giá của các chuyên gia thì bất động sản quận 9 là một trong những khu vực đáng để đầu tư nhất ở TP.HCM trong những năm trở lại đây.
 
Một lý do chính để quận 9 được “chọn mặt gửi vàng”, đó là Khu vực này có mặt bằng giá nhà đất rẻ hơn quận 2 song hạ tầng hoàn thiện giúp di chuyển nhanh về khu trung tâm thành phố nên khá hấp dẫn đầu tư. Và còn nhiều yếu tố khác.
 

>> Xem thêm tại sao nên đầu tư bất động sản Quận 9 để tránh rủi ro

2. Đất nền đường Lò Lu Quận 9 có gì đáng quan tâm ???

Đầu tiên đó chính là vị trí rất đắc địa. Đường Lò Lu được quy hoạch lộ giới 30m, với mặt tiền đường được quy hoạch trở thành Trung tâm Hành chính Quận 9. Và hiện tại đã có một số cơ quan nhà nước đang hoạt động ở đây như Toà án Quận 9, Kho bạc Quận 9 …
 
khu công nghệ cao quận 9
Khu Công nghệ cao Quận 9
 
Bên cạnh đó, đất nền thuộc đường Lò Lu nằm ngay cạnh cổng vào Khu công nghệ cao Quận 9 với đại dự án là nhà máy Samsung đang được xây dựng rầm rộ. Rõ ràng, nơi đây sẽ có sự phát triển vượt bậc về chính trị xã hội và kinh tế.
 

3. Dự án đất nền đường số 8 mặt tiền Lò Lu giá tốt nhất

Đây là một trong những dự án được chọn làm kiểu mẫu cho phân khúc đất nền ở quận 9. Dự án có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ, lại tiếp giáp sông nên không gian rất mát mẻ, trong lành.
bán đất đường lò lu quận 9 vị trí đẹp
Vị trí đắc địa của đất nền đường số 8 Lò Lu
 
Ngoài ra, với mức giá chỉ từ 599tr/ nền, sổ riêng từng lô thì đây sẽ là nơi đáng để khách hàng lựa chọn làm nơi an cư.
 
5.00 avg. rating (100% score) - 4 votes
CHIA SẺ
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 093 8986 123 - Mr. Tuấn